kent international college
THÔNG BÁO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP ONLINE NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG

 

 

THÔNG BÁO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP ONLINE NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG

 

Mời bạn đăng ký tham gia chương trình TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP ONLINE Số 2: Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, “Học Chất Làm Chill” Hấp Dẫn GenZ vào thứ 6 ngày 22/03

 

Thị trường nhóm ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống hiện nay tại Việt Nam 

 

Đại dịch Covid 19 đã khiến kinh tế chậm lại một nhịp. Tuy nhiên trong giai đoạn sau Đại dịch, chúng ta đang chứng kiến “sự hồi sinh” của nhóm ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Theo báo cáo phân tích thị trường dịch vụ thực phẩm Việt Nam :Quy mô Thị trường Dịch vụ Thực phẩm Việt Nam ước tính đạt 22,72 tỷ USD vào năm 2024 và dự kiến ​​sẽ đạt 36,29 tỷ USD vào năm 2029, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 9,81% trong giai đoạn dự báo (2024-2029). Bên cạnh đó ẩm thực Việt Nam mang tính đa dạng và rộng lớn, ngày càng tạo được tiếng vang trên thị trường ẩm thực Châu Á và thế giới, năm 2022, sự hợp tác giữa Michelin Guide và Tổng cục Du lịch Việt Nam đã mang lại cơ hội mở rộng đáng kể để quảng bá ẩm thực Việt Nam trên toàn cầu. Đây là những dấu hiệu cho thấy nhóm ngành Quản trị nhà hàng đang dần phát triển mạnh mẽ trở lại và nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cũng theo đó tăng trưởng.

 

Nhận thấy nhu cầu về thị trường lao động đó. Trường Cao đẳng Quốc tế KENT tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp online để giúp các bạn học sinh và Quý phụ huynh giải đáp những thắc mắc về nghề nghiệp và có cái nhìn toàn diện về nhóm ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Chương trình có sự tham gia của hai khách mời, họ là những người có kinh nghiệm làm việc dày dặn trong ngành Du Lich - Nhà hàng - Khách sạn: 

 

- Thầy Đặng Thái Trường - F&B Manager tại khách sạn RAMADA ENCORE BY WYNDHAM SAIGON

- Ths Lê Quốc Hồng Thi - Giảng viên Khoa Quản trị Du lịch và Nhà hàng Khách sạnTHÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

Thời gian: 19:00 - 21:00, thứ 6 ngày 22/03/2024

Hình thức: Online qua nền tảng Google Meet

Link đăng ký: https://bom.so/Ewi1BX

Link tham gia qua Meet: https://meet.google.com/fdo-mnhq-aie 

Mã pin: 732 283 122Tiếp nối thành công từ số phát sóng đầu tiên, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT hy vọng những chia sẻ trong buổi số 2 sắp tới sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích. Đây cũng là cơ hội để lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm, những câu chuyện nghề của diễn giả, những người đã làm việc nhiều năm trong nghề. Trân trọng kính mời các bạn học sinh, sinh viên và Quý phụ huynh tham gia và đồng hành cùng chương trình.

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888 111 818
3