Nội dung
Môn Học Chuyên Ngành
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Mức Lương Tham Khảo

Chương trình chuyên viên quốc tế Thiết Kế Thời Trang – Fashion Design được xây dựng và thiết kế theo khung chuẩn của UK QAA (Đơn vị kiểm định chất lượng giáo dục của Anh Quốc).

Đào tạo trở thành chuyên viên thiết kế với khả năng về mỹ thuật, thẩm mỹ thời trang; tiếp cận lịch sử trang phục thế giới, áp dụng vào thiết kế bộ sưu tập; tổng hợp, phân tích và dự báo xu hướng thời trang; trình bày bản vẽ minh họa thời trang; nhận biết vải sợi và cách phân biệt các loại vải ngoài thị trường; phát triển tư duy thiết kế thời trang, triển khai các phương pháp hình thành một bộ sưu tập thời trang; sử dụng các công cụ cơ bản trên phần mềm Photoshop; vận dụng kỹ thuật cắt may trên rập 2D để tạo ra sản phẩm thời trang; thực hiện hoàn chỉnh một bộ sưu tập thời trang từ bản vẽ thiết kế đến sản phẩm.

Khóa học được xây dựng từ những kiến thức cơ bản nhất giúp học viên có nền tảng về thời trang, đặc biệt dành cho những ai lần đầu tiếp xúc với thời trang. Từ lý thuyết đến thực hành, khóa học giúp học viên biết cách nghiên cứu, xây dựng và phát triển ý tưởng; từ đó hình thành một bộ sưu tập thời trang chuyên nghiệp, đảm bảo tính cá nhân nhưng vẫn phù hợp với xu hướng thị trường.

Tổng Quan Chương Trình:

  1. Lịch sử thời trang (Fashion History)
  2. Vật liệu dệt may (Textile Materials)
  3. Minh họa thời trang (Fashion Illustration)
  4. Xử lý hình ảnh thời trang (Photoshop)5
  5. Nguyên lý thiết kế thời trang (Principles of Fashion Design)
  6. Xu hướng thời trang (Fashion Trend)
  7. Kỹ thuật rập 2D (Pattern Making)
  8. THỰC HÀNH THIẾT KẾ – Thiết kế bộ sưu tập thời trang (Fashion Collection)

 

Lịch khai giảng
Dự kiến Tháng 4/2023
Mã lớp: 23FD45 Tối 3-5-7 (18:30 – 21:30)
Ưu đãi
Giảm ngay 10% Nhóm 2 HV Giảm 20% nhóm 5 HV trở lên Giảm 15% đối với HV đăng ký combo 2 khóa bất kỳ Hỗ trợ trả góp học phí 0%
Học phí
Gói ưu đãi đăng ký sớm (Liên hệ: 0937 48 3969 (Zalo))
Chứng nhận
Certificate có giá trị được công nhận và đánh giá cao trên thị trường lao động Việt Nam và đối tác tuyển dụng quốc tế
Học viên
500 +
Học viên
Mentor chuyên nghiệp
20 +
Mentor chuyên nghiệp
Khoá đã tổ chức
25 +
Khoá đã tổ chức
Sự kiện tổ chức
35 +
Sự kiện tổ chức
Hệ thống cơ sở vật chất
Cảm nhận của học viên kent
images
Nơi đây, tôi đã được rèn luyện và kĩ năng vẽ tay, phát thảo nhân vật, xây dựng storyboard cho phim hoạt hình 3D, cũng như học cách sử dụng Mayda 3D cho thiết kế nhân vật, xây dựng môi trường, tạo khung xương và chuyển dộng chop him hoạt hình và game 3D.
Minh Tâm
Cựu học viên
images
Tại Kent, tôi ddaxx tìm được niềm đam mê trong mình, tôi thấy mình có năng lượng hơn khi làm việc
Minh Thy
Cựu học viên
images
Tốt nghiệp chuyên ngành hệ thống thông tin (CNTT), công việc chính hiện tại là một coder nhưng tôi thích vẽ tranh, vẽ tranh như một niềm vui của tôi, đến một ngày tôi muốn theo đuổi ngành thiết kế và coi nó là công việc chính và niềm đam mê của mình, tôi đã đăng ký theo học 1 khóa tại trường Kent, tôi đang học và phát triển niềm đam mê hằng ngày.
NGUYỄN THỊ TÚ LY
Cựu học viên
images
Khi nhận ra sự cần thiết của thiết kế đồ họa trong công việc của mình ( marketing ), tôi đã quyết định tham gia một khóa học thiết kế đồ họa cơ bản tại Kent và các giáo viên cũng như các bạn học ở đây đã giúp đỡ tôi rất nhiều.
Như Mỹ
images
Trước khi đến với thiết kế đồ họa, tôi chọn ngành Quản lý kinh doanh để khởi nghiệp, không quá khó để tôi nhận ra rằng mình yêu thích công việc thiết kế vì nó khiến tôi luôn sáng tạo, tìm tòi và bắt kịp xu hướng thời đại. Nó giúp tôi khá nhiều trong công việc marketing sản phẩm dịch vụ của mình đến khách hàng.
NGUYỄN THANH KIÊN

GÓI ƯU ĐÃI CHO 5 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT MỖI KHÓA

👉 Môi trường chuẩn quốc tế
👉 Học lại miễn phí
👉 Thanh toán trả góp linh hoạt
👉 Bạn muốn học  Thiết kế thời trang nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ?

Gói ưu đãi đăng ký sớm trị giá
Giảm ngay 10% Nhóm 2 HV, 20% nhóm 5 HV, 15% đối với HV đăng ký combo 2 khóa bất k, Hỗ trợ trả góp học phí 0%
Đăng ký tư vấn ngay

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888 111 818
3